Top 10+ cây cảnh trang trí trong ngôi nhà của bạn

Bạn đang tìm kiếm cách để làm mới không gian sống của mình? Hãy xem xét việc trang trí bằng cây cảnh trong nhà. Dưới đây là 10 loại cây cảnh phổ biến và dễ trồng mà bạn có thể sử dụng để tạo điểm nhấn xanh mát và tạo ra một không gian sống động và thoải mái.

1. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là một loại cây cảnh phổ biến và dễ trồng trong nhà. Loài cây này có lá dày và màu xanh đậm, tạo ra một không gian sống mát mẻ và tươi mới.

cây kim ngân

2. Cây Dương Xỉ

Cây dương xỉ là loại cây có kích thước nhỏ gọn và kiểu lá cây độc đáo, có khả năng lọc không khí rất hiệu quả. Cây được nhiều người lựa chọn để trang trí bàn làm việc, văn phòng không chỉ bởi vẻ đẹp xinh xắn mà còn rất dễ trồng và có thể loại bỏ các chất độc hại trong không khí.

cay duong xi

3. Cây Phát Tài

Cây phát tài cũng là loại cây cảnh trong nhà được nhiều người yêu thích với vẻ ngoài mạnh mẽ, dáng thẳng và lá gọn gàng. Cây có sức sống mãnh liệt cùng sắc xanh độc đáo, là điểm nhấn cho không gian phòng khách, hành lang hay ban công.

CÂY PHAT TAI

4. Cây Cọ 

Cây Cọ là một loại cây cảnh lớn và mạnh mẽ, tạo ra một không gian sống xanh mát và nhiệt đới trong nhà. Loài cây này cũng có khả năng lọc không khí tốt. Chính vì ý nghĩa tốt đẹp đó, cây cọ ta thường được nhiều gia đình trồng làm cảnh, bày bên hiên nhà hoặc ở lối đi vào nhà, vừa tạo bóng mát vừa mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn và giữ của, giữ lộc cho gia đình.

Xem thêm: tại đây

CÂY CỌ

5. Cây Dây Nhện

Cây dây nhện là loại cây cảnh trong nhà có lá dài và màu gân lá nổi bật. Tuy có cái tên không được ấn tượng thế nhưng cây có nhiều ích lợi cho không gian với khả năng quang hợp mạnh, có thể lọc không khí cho không gian lớn.

cây dây nhẹn

6. Cây Lan Hồ Điệp 

Cây Lan Hồ Điệp là một loại cây cảnh nữ tính và dễ thương, tạo ra một không gian sống tinh tế và lãng mạn trong nhà. Loài cây này cũng có mùi hương dễ chịu và làm cho không gian trở nên thơm phức.

Xem thêm: tại đây

Cây Lan Hồ Điệp 

7. Cây Trầu Bà 

Cây Trầu Bà là một loại cây cảnh cứng cáp và dễ trồng trong nhà. Loài cây này có lá dày và màu xanh sáng, tạo ra một không gian sống tươi mới và sinh động.

Cây Trầu Bà 

8. Cây Xương Rồng

Cây Xương Rồng là một loại cây cảnh phổ biến và dễ trồng trong nhà. Loài cây này có thân thẳng và lá mảnh mai, tạo ra một không gian sống hiện đại và sang trọng.

cây

9. Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là một loại cây cảnh bền bỉ và dễ trồng trong nhà. Loài cây này có lá dày và hình dáng độc đáo, tạo ra một không gian sống độc đáo và lôi cuốn.

cây

10. Cây Sen Đá 

Sen đá chuỗi ngọc bi tượng trưng cho sự sắt son, thủy chung trong tình yêu và tình bạn. Màu xanh ngọc đẹp mắt, mơn mởn của cây mang đến cảm giác tinh khiết, trong sáng của tình cảm không vụ lợi, toan tính.
Sen đá chuỗi ngọc đứng tượng trưng cho sức sống, niềm hứng khởi, sự hiểu biết và sự trung thành. Trong tình yêu, nó biểu trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn.

cây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & THI CÔNG KIẾN TRÚC – NỘI THẤT DGHOME

TRỤ SỞ HÀ NỘI: Số 7, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hà Nội: LK109, Dãy U3, Khu Đô Thị Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Văn Phòng Nghệ An: 70 – 76 Ngô Đức Mai, Tp Vinh, Nghệ An

Văn Phòng Hồ Chí Minh: 415/22 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Đường dây nóng: 0916.999.997 – 0988.277.773

Website: www.dghome.vn

Email: dghome.info@gmail.com

FanPage:   DGhome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *