Nội thất đơn giản nhưng hiện đại cho siêu thị mini của Cô Chung

Việc thiết kế nội thất cho siêu thị mini không quá cầu kỳ nhiều chi tiết nội thất. Chỉ với những chiếc kệ gian hàng chất liệu tốt, màu sắc hài hòa cũng đủ làm hấp dẫn khách hàng.

DGHome đã lựa chọn gam màu trắng cho những chiếc kệ đó. Màu trắng dễ dàng phối các vật dụng lên kệ và thể hiện sự trong sạch cho siêu thị mini của mình. Vì khi khách bước vào màu sắc bắt mắt sẽ làm cho khách thích mua sắm hơn.

Toàn bộ nội thất trong siêu thị đều được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp An Cường. Chất liệu gỗ bóng, chống ẩm, chống mối mọt đều được ưu tiên hàng đầu. DGHome tin tưởng về dịch vụ bên mình, đảm bảo uy tín với khách hàng. Với phương châm làm hài lòng khách hàng nên các bạn hãy tin tưởng và đặt niềm tin đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm lành nghề của các nhà kiến trúc sư và gần 5 năm thành lập của công ty chúng tôi, DGHome sẽ sáng tạo ra những sản phẩm thiết kế độc đáo nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất thì hãy liên hệ tới chúng tôi để có những lời khuyên, quyết định đúng đắn nhất bạn nhé.

Hotline: 0903484286 – 0988277773

DGHome chào đón bạn 24/7!

Ý kiến bình luận

OFFICE-MICVIET.COM-HANDICO TOWER-HN

Thiết kế nội thất SPA PAMAS – Nâng tầm đẳng cấp Việt

DGHOME thi công nội thất cho spa Thái Anh