Những mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé đẹp nhất

DGHOME tin chắc rằng các bé sẽ rất vui và hạnh phúc khi được sở hữu một trong những căn phòng dưới đây. Một không gian bé nhỏ, chứa đựng cả thế giới của các cô, các cậu….

Giường ngủ tầng rất được khách hàng nhí yêu thích. Đối với các bạn ấy, một góc học tập xinh xắn, nhỏ nhắn có thể giúp các bạn tập trung trong học tập hơn rất nhiều. Giá sách bên bàn học có nhiều thiết kế đa dạng để các bé lựa chọn. Một là: giá sách ngay trên đầu bàn học, với các khung ngăn rõ ràng có cửa hoặc không giúp bé tiện lợi hơn trong việc lấy sách vợ học tập. Hoặc là bàn học được thiết kế có ngăn tủ dưới để được sách vợ cho bé. Hoặc giá sách được bố trí đằng sau bàn học sao cho phù hợp với thiết kế văn phòng.

Với các bạn nam, các màu xanh, vàng sáng màu với các hình siêu nhân, anh hùng, đồ chơi rất thích hợp. Còn với các bé gái, các gam màu hồng, trắng sẽ tôn được vẻ nữ tính nhẹ nhàng, Màu trắng tinh khôi sẽ cho không gian căn phòng thoáng hơn, còn màu hồng sẽ mang lại cảm giác dịu dàng, ấm áp.

Trên đây là một vài thiết kế phòng ngủ của bé đang được ưu thích. Hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được thiết kế cho căn phòng của mình.

  • Những mẫu thiết kế phòng bếp chung cư ấn tượng
  • Cách bài trí ban công chung cư đẹp nhất
Ý kiến bình luận

Những điều cần lưu ý khi trang trí nội thất phòng khách

Tủ bếp nên dùng chất liệu gì?

Lát gạch nền đúng kỹ thuật là gì?