Những mẫu thiết kế phòng bếp chung cư ấn tượng

DGHOME là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất. DGHOME đã thiết kế và thi công nhiều căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà ở… do đó, chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế bếp đa dạng, phù hợp với mọi loại không gian của gia đình bạn.

1 2

2 1

3 1

Diện tích sử dụng bếp của chung cư là bé nhất, do đó, bếp của chung cư thường được bài trí sao cho gọn nhất và tối giản nhất nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Phòng bếp chung cư phù hợp với hệ tủ bếp trên và dưới gọn có cửa ngăn các tủ. Hệ tủ bếp dưới thường được tích hợp với phụ kiện bếp như: giá xoong nồi, giá dao thớt, giá bát đĩa…

4 1

5 2

Với tủ bếp nhà ở hoặc biệt thự thì diện tích không gian rộng hơn nên ta sẽ có nhiều cách để bài trí tủ bếp trong đẹp, đôc đáo, sáng tạo hơn. Màu sắc của tủ bếp thường đồng nhất với phối cảnh của ngôi nhà. Nên để biết tủ bếp đẹp hay không, nên đặt nó trong tương quan của toàn ngôi nhà.

6 1

7 1

8 1

10 2

tu bep dep 09

Trên đây, DGHOME đã giới thiệu với các bạn về những mẫu thiết kế bếp đẹp mà DGHOME đã từng thiết kế và thi công. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, tự tin là sẽ khiến các bà các mẹ hài lòng về khu bếp nhà mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn thiết kế:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & THI CÔNG KIẾN TRÚC – NỘI THẤT DGHOME

TRỤ SỞ HÀ NỘI: Số 7, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hà Nội: LK9, Dãy U3, Khu Đô Thị Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Văn Phòng Nghệ An: 70 – 76 Ngô Đức Mai, Tp Vinh, Nghệ An

Hotline: 0916.999.997 – 0988.277.773

Website: www.dghome.vn

Email: dghome.info@gmail.com

Fanpage: DGhome LuxDesign

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top