Nhà xưởng

Để đáp ứng được nhu cầu hoàn thiện nội thất với chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty DGHOME đã có 2 xưởng sản xuất, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất. Hiện tại công ty có 2 xưởng chính nằm tại:

  • Xưởng 1: Đê Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội
  • Xưởng 2: Hưng Chính – Tp Vinh

Xưởng sản xuất nội thất sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, thống nhất với hệ thống máy móc tiên tiến như máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan,…Trong quá trình sản xuất khách hàng có thể đến xem trực tiếp hoặc bằng hình ảnh, quy trình sản xuất nội thất nhằm đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như tiến độ quá trình hoàn thiện sản phẩm.

xuong-go-noi-that-tphcm-dong-khoi

nha-xuong-noi-that-dghome

Ngoài ra các vật liệu, phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chúng tôi còn được trực tiếp kiểm định và tham khảo nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng như đúng cam kết. 

Là nơi cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao nhằm mang lại giá trị sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm trong xưởng nội thất cũng được áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt yêu cầu cao cần sự tỉ mỉ và chi tiết. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và có sự phối hợp đồng bộ giữa thợ mộc – Kiến Trúc Sư – giám sát công trình để sản phẩm đạt được thẩm mỹ thiết kế , chất lượng và bám sát với hiện trường. 

nha-xuong-dghome

Mọi sản phẩm đều được kiểm tra, đánh giá về chất lượng một cách chính xác trước khi bàn giao cho quý khách hàng, loại bỏ các sản phẩm không đạt yêu cầu, không đúng thiết kế trước khi bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng bộ với phương án thiết kế đã được khách hàng phê duyệt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & THI CÔNG KIẾN TRÚC – NỘI THẤT DGHOME

TRỤ SỞ HÀ NỘI: Số 7, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hà Nội: LK109, Dãy U3, Khu Đô Thị Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Văn Phòng Nghệ An: 70 – 76 Ngô Đức Mai, Tp Vinh, Nghệ An

Văn Phòng Hồ Chí Minh: 415/22 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0916.999.997 – 0988.277.773

Website: www.dghome.vn

Email: dghome.info@gmail.com

Fanpage: DGhome

Scroll to Top