Màu vàng phá cách của văn phòng PVcomBank

Trong mẫu này, các nhà thiết kế nội thất DGHome đã tạo nên một phong cách trẻ trung, hiện đại. Không gian nội thất mang tính mở sẽ giúp mọi người có cảm giác thoải mái khi làm việc và gắn kết mọi người lại với nhau hơn.

Một văn phòng đẹp không phải là có những nội thất giá trị cao. Chỉ cần những nội thất cơ bản đảm bảo đủ các công năng của văn phòng cũng đã tạo nên một văn phòng đẹp. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế văn phòng này bạn nhé!

Đây là mẫu thiết kế cho văn phòng của lãnh đạo.

Với bộ sofa đủ rộng để đón tiếp khách thì nó còn là điểm nhấn cho căn phòng này. DGHome đã lựa chọn chất liệu da sang trọng thể hiện đẳng cấp, phong thái chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

Đây là mẫu thiết kế dành cho phòng ban nhân viên. Việc sử dụng bàn chung sẽ giúp cho nhân viên dễ dàng trao đổi công việc hơn. Từ đó sẽ giúp cho công việc được giải quyết nhanh chóng hơn. Toàn bộ nội thất trong căn phòng đều được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp. VIệc lựa chọn tone màu sáng cho văn phòng sẽ giúp cho mọi người có năng lượng làm việc hơn.

Để tạo điểm nhấn hơn thì DGHome đã lựa chọn màu xanh cho những chiếc ghế. Màu xanh tươi trẻ, năng động hoạt bát.

Một điểm nhấn nữa không thể kể đến đó là gam màu vàng được làm nổi bật ở phòng giao dịch. Vì ngân hàng thường ngày sẽ phải tiếp rất nhiều khách hàng. Nên việc chọn tone màu như vậy là hoàn toàn hợp lý.

Nếu các bạn có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất thì hãy liên hệ tới chúng tôi – DGHome đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín ở Hà Nội. 

Hotline:0988277773

DGHome chào đón các bạn 24/7!

Ý kiến bình luận

OFFICE-MICVIET.COM-HANDICO TOWER-HN

Thiết kế nội thất SPA PAMAS – Nâng tầm đẳng cấp Việt

DGHOME thi công nội thất cho spa Thái Anh