Giải pháp cho không gian nhà ở

     Cây xanh và ánh sáng luôn là thứ tạo cho không gian tươi mới và mang lại sinh khí cho nhà ở. Nếu cây cỏ tươi tốt đồng nghĩa với sinh khí trong nhà dồi dào. Chắc hẳn bạn sẽ không thích vào trong căn nhà u tối. Một căn nhà có khiến mọi thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái và yêu thích thì đó là những điều mà gia chủ nên lưu ý.

Ông cha ta đã có câu ” trước cau sau chuối “, đây chính là giải pháp hữu hiệu trong việc điều chỉnh khi hậu cũng như tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Cây xanh không chỉ là trang trí nó còn giúp tăng sinh khí trong nhà dồi dào. Do đó việc lựa chọn và trồng loại cây xanh sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài , công danh … cho gia chủ.

Khi trồng ở nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng, chúng sẽ phát triển yếu ớt, khó ra hoa kết trái và dễ chết. Trong không gian sân vườn bao quanh nhà, việc trồng cây xanh có tác dụng làm “bức tường” lọc tạp âm của môi trường bên ngoài, tránh sự ồn ào, ô nhiễm khói bụi, đồng thời như một bức rào chắn bảo vệ .

Đối với không gian nội thất, việc trồng cây xanh không chỉ khiến ngôi nhà thêm tươi tắn mà còn giúp tăng cường sinh khí thêm thịnh vượng, dồi dào. Bạn nên chọn những cây có cành lá tươi tốt, xanh tươi hoặc có hoa để bày biện trang trí.

cay

Mỗi không gian nhà ở cần những nguồn sáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Việc bố trí ánh sáng cũng như nguồn sáng phải đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như mang tính thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt của gia chủ. Ai cũng muốn sống trong một căn hộ tràn đầy ánh sáng tự nhiên. vì vậy các nhà thiết kế sẽ luôn tận dụng nguồn sáng tự nhiên mang vào cho căn hộ của bạn.

Những cánh cửa lớn ở ngoài ban công phòng ngủ sẽ giúp cho căn phòng tươi sáng và tiết kiệm chi phí cho việc bạn phải chi trả nhiều hơn cho ánh sáng nhân tạo. Hiện nay , xu hướng làm gạch thông gió được đưa vào thiết kế nội thất rất nhiều, điều này giúp cho căn hộ của bạn mang tính thẩm mỹ rất cao cũng như nguồn sáng được đưa vào vừa đủ không làm hại đôi mắt của bạn.

lay sang1

Những loại gạch thông gió này mang lại cảm giác tinh nghịch, lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Loại gạch này có độ bền cao, thích hợp với loại mọi thời tiết, gần gũi thân thiện với con người.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & THI CÔNG KIẾN TRÚC – NỘI THẤT DGHOME

TRỤ SỞ HÀ NỘI: Số 7, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Hà Nội: LK9, Dãy U3, Khu Đô Thị Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Văn Phòng Nghệ An: 70 – 76 Ngô Đức Mai, Tp Vinh, Nghệ An

Hotline: 0916.999.997 – 0988.277.773

Website: www.dghome.vn

Email: dghome.info@gmail.com

Fanpage: DGhome LuxDesign

#MauNoiThathiendaibietthulienkedep #maubietthulienkedep #noithatdghome #thietkethicongDGHOME

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top