Mẫu thiết kế cho căn 07-R2 anh Hiệp

Không gian sống của gia đình anh Hiệp đã thay đổi. Sự thay đổi đó tất cả là nhờ vào bàn tay của những người thiết kế bên đơn vị nội thất DGHome.

DGHome thiết kế cho căn hộ anh Hiệp theo phong cách hiện đại.

Phòng khách tiện nghi, sang trọng

Phòng khách không cần quá nhiều diện tích. Chỉ với một khoảng không gian vừa đủ là chúng ta có thể trang trí nội thất cho căn hộ của mình. Căn phòng không chỉ đón ánh sáng từ các thiết bị điện mà còn có cả ánh sáng từ bên ngoài vào.

Tone màu chủ đạo của căn phòng là gam màu tươi sáng, giúp cho căn phòng thêm phần sức sống. Phòng khách được trang trí với chiếc đèn chùm và bộ ghế sofa sang trọng. Đối diện với bộ ghế sofa là kệ tivi nhỏ nhắn. Tất cả chi tiết nội thất đều được làm từ xưởng gỗ An Cường của DGHome. Chỉ với từng chi tiết đó cũng đủ để làm căn phòng thêm nổi bật.

thiet ke noi that phong khach chung cu

Phòng bếp tiên nghi

Để ra những bữa ăn ngon miêng thì trước hết cần phải có một căn bếp tiện nghi. DGHome đã thiết kế toàn bộ căn bếp theo gam màu trắng. Thêm một bàn ăn màu nâu trầm. Sự kết hợp giữa màu trắng và màu nâu trầm của gỗ là một sự kết hợp hoàn hảo.

Phong bep 3

Phòng ngủ dành cho bé gái

DGHome đã thiết kế căn phòng ngủ này theo đúng sở thích của bé. Bé nhà anh Hiệp rất yêu thích màu hồng. Nên các bàn tay của người thiết kế đã lựa chọn những nội thất theo đúng sở thích của bé. Không chỉ tỉ mỉ trong việc chọn chi tiết, DGHome còn lựa chọn rất cẩn thận từng chất liệu.

co ban than va cau chuyen ve nha chung cu chat hep

Phòng ngủ dành cho vợ chồng anh Hiệp

Anh Hiệp là người ấm áp. Vì vậy anh đã lựa chọn gam màu cam tối cho căn phòng từ rèm đến ga trải giường.

chung cu nho 31

Sau khi hoàn thiện xong căn phòng cho anh Hiệp. Gia đình anh đã rất ưng ý, hài lòng về mẫu thiết kế này.

Để biết thêm từ xưởng gỗ hay vấn đề liên quan đến mẫu thiết kế, bạn vui lòng liên hệ theo số

Hotline: 0903484286 – 0988277773

DGHome chào đón bạn 24/7!

Ý kiến bình luận