Investco Babylon: 2 căn đập thông của anh Việt Anh

Anh Việt Anh là một khách hàng quen của DGHOME. Anh vốn là người gốc Bắc. Cách đây 3 năm, DGHOME đã từng thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ của em gái anh tại Hà Đông. Chính vì vậy, nhận được điện thoại của anh, DGHOME rất là vui.

Anh nói rằng, anh thích rất cái văn hóa bán hàng của DGHOME. Tết năm nào, DGHOME cũng gửi đến anh/chị và gia đình em gái thư chúc mừng năm mới, đây là điều mà không một công ty nội thất nào làm.

Divider Room with Marble Dividing Wall

tu bep nhua pvc picomat

Chăm sóc khách hàng là một khâu quan trọng của công ty.  Rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ, chất lượng và chế độ bảo hành của DGHOME. Đó chính là điều làm nên thành công của DGHOME và mọi người

thiet ke phong ngu dep hien dai 04

6

Mẫu phòng ngủ tiện nghi sang trọng từ chất liệu đến hình dáng bên ngoài, tạo nên được những phong cách phù hợp với tính cách của mỗi chủ nhân căn phòng.

 

fotos 1 1150546

Đây là khuôn viên lý tưởng nhất của căn hộ. Là nơi có thể đọc sách, nơi có thể thư giãn nghe nhạc và là nơi mọi người có thể cùng thưởng thức với nhau ly trà. Một căn hộ được trang trí rất nhiều cây xanh, thực sự gần gũi với thiên nhiên.

5

DGHome luôn tự hào là đơn vị thi công, thiết kế nội thất hàng đầu ở Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế căn hộ chung cư vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu.

Hotline: 0988 277 773  –  0903484286

DGHome chào đón bạn 24/7!

Ý kiến bình luận