Imperia Garden: 2 căn đập thông của chú Khánh

Căn hộ chung cư của chú Khánh vốn là 2 căn liền kề tại tầng 18 đập thông nhau tạo thành một không gian sáng tạo mới cho cả nhà. Việc thiết kế và thi công nội thất 2 căn đập thông vốn rất khó vì nó đòi hỏi sự sáng tạo lớn của các kiến trúc sư và nhân viên thi công.

khach 2

bếp 5

Chính bởi như vậy nên khi lựa chọn đơn vị làm nội thất cho căn hộ mình, chú Khánh lựa chọn rất kĩ càng. Chú muốn căn hộ của mình thật đẹp vì vậy, đơn vị nội thất phải uy tín và chuyên nghiệp. Sau nhiều lần khảo sát, tìm hiểu các đơn vị nội thất trên Hà Nội, chú Khánh đã lựa chọn DGHOME làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho chú.

335e5835688587.570022e2ea4c4

10

Các phòng luôn rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế theo gam màu sáng, phù hợp với phong cách trẻ trung năng động của toàn căn hộ. Mỗi phòng ngủ đều có một thiết kế riêng. Phòng ngủ của cô chú có gam màu sáng tối xen kẽ, còn phòng ngủ của cô công chúa cả thì tích hợp một góc học tập rất tiện lợi.

ngủ cho bé

Phòng vệ sinh chung

Phòng công năng này được các KTS DGHome đặc biệt trau truốt. Diện tích được cân đối rộng với vật liệu và thiết bị được lựa chọn cầu kỳ, theo đúng nhu cầu sử dụng của gia chủ: Gạch tông mầu vàng sáng… được đặt duyên dáng giúp lấy sáng hiệu quả…. được ưu tiên sử dụng tạo vẻ sang trọng và bền chắc cho không gian, thiết bị vệ sinh cao cấp tinh tế, bồn tắm massage thư giãn….

phòng tắm

DGHOME thiết kế căn hộ luôn hướng tới những yêu cầu của khách hàng, mong muốn làm hài lòng khách hàng tốt nhất.

 

Ý kiến bình luận