Hình ảnh thực tế căn 14 tòa R2

Ngày 14/10/2017 gia đình chị Thủy chính thức dọn về ở Goldmark City. Gia đình chị đã rất hài lòng về dịch vụ chất lượng của DGHome. DGHome có phương châm luôn làm hài lòng khách hàng. Làm luôn đúng hẹn, đúng mẫu 3d, đúng chất liệu, hình dáng như cam kết.

Sau khi chuyển về ở, chị đã tâm sự với DGHome rằng: “chị đã lựa chọn đúng đơn vị nội thất. DGHome là đơn vị rất chuyên nghiệp, các bạn nhân viên rất nhiệt tình”.

IMG 2451

Đây là  hình ảnh thực tế phòng khách căn 14 tòa R2. Các bạn thấy sao? Thật đẹp và lung linh phải không ạ? Chỉ cần nhờ đến bàn tay các nhà thiết kế của DGHome thì căn hộ trở lên lung linh, huyền ảo phải không ạ. Sofa được làm trực tiếp từ nhà xưởng Sofa của DGHOME.

IMG 2456

Và đây là hình ảnh mẫu bếp thực tế. DGHome là đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói và có chế độ ưu đãi với khách hàng xuyên suốt cho đến khi khách chuyển về ở. Nhìn tổng quan qua căn bếp thì thấy DGHome đã rất cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết khi thi công nội thất.

IMG 2449

IMG 2455

Bàn ăn dành cho hộ 6 người cũng được thiết kế tinh tế. Với những chiếc đèn treo hiện đại đã giúp cho một góc không gian thêm nổi bật. Tất cả đều được sản xuất bằng gỗ công nghiệp An Cường cao cấp, chống thấm, chống ẩm.

IMG 2453

Sau khi tham quan qua toàn bộ căn hộ thực tế của chị Thủy bạn thấy sao?

Đến với DGHome bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nội thất trọn gói tốt nhất!

Hotline: 0903484286 – 0988277773

DGHome chào đón bạn 24/7!

Ý kiến bình luận