FLC Star Tower: tại sao nên chọn DGHOME làm đơn vị thi công nội thất

Đối với khách hàng FLC Star Tower, giai đoạn bàn giao nhà đã đi vào giai đoạn cuối, do đó nhiều khách hàng đang lo lắng tìm hiểu các đơn vị nội thất? DGHOME xin chia sẻ với quý khách hàng một vài lợi thế mà khách hàng nên lựa chọn DGHOME làm đối tác thi công nội thất cho mình.

giam sat xay dung

Lợi thế của DGHOME tại FLC Star Tower

Một là, Quá trình thiết kế và thi công không thể tránh khỏi những sai sót, lỗi kỹ thuật trong tòa nhà. Là một đơn vị từng làm việc với rất nhiều chủ đầu tư lớn nên DGHOME càng hiểu hơn hết về điều đó.

DGHOME đã hợp tác làm 2 căn mẫu tại FLC Star Tower là căn 07, 08 và thiết kế nội thất căn Không gian sáng tạo, do đó DGHOME rất hiểu FLC. DGHOME nắm rõ toàn bộ hệ thống đường điện, điều hòa, hệ thống cấp thoát nước…. trong tòa nhà.

Những lỗi kỹ thuật của .DGHOME khi thi công nội thất tại FLC Star gần như bằng không so với một đơn vị nội thất thông thường chỉ nhìn qua bản vẽ hoàn công, sai sót khi thi công nội thất là khá lớn.

K2

Hai là, Đối với nhiều đơn vị nội thất, nhận hoàn thiện một căn bàn giao thô là một thách thức lớn. Bởi các đơn vị nội thất trên thị trường thường yếu kiến thức về xây dựng và không có kinh nghiệm về thi công xây dựng thô, không có đội thợ túc trực để đảm nhiệm công trình.

Còn đối với các công ty xây dựng, thì họ chỉ nhận những dự án lớn, hiếm khi nhận các chung cư lẻ tẻ hoặc chi phí sẽ rất là cao nếu nhận. Đây là một điều khó khăn đối với rất nhiều khách hàng khi lựa chọn đơn vị nội thất của mình tại FLC Star.

Nhưng với DGHOME, chúng tôi có kinh nghiệm làm nội thất cho căn hộ bàn giao thô. DGHOME có một đội xây dựng riêng, luôn túc trực dự án 24/7 để phục vụ cho FLC Star Tower với chi phí hợp lý nhất.

Cuối cùng là, một căn hộ bàn giao thô sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phức tạp liên quan đến các thủ tục khi tiến hành thi công nội thất hoàn thiện từ chủ đầu tư. DGHOME sẽ giúp quý khách hàng về mọi thủ tục liên quan đến xây dựng và thi công nội thất cho căn hộ của mình.

2440659e2268ce369779 Copy

Lợi ích giá trị gia tăng của dịch vụ nội thất trọn gói 

Dịch vụ nội thất trọn gói của DGHOME chính là dịch vụ đồng hành cùng với khách hàng từ trước khi khách hàng nhận nhà cho đến hết vòng đời của những thiết bị nội thất là 15 năm.

Trước khi khách hàng nhận nhà, DGHOME sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về tất cả những vấn đề liên quan đến thiết kế và thi công nội thất, xây dựng cơ bản… để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thi công nội thất.

DGHOME sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình nhận nhà cùng chủ đầu tư. Để tránh những rủi ro không đáng gặp phải mà khách hàng không thể biết; nhân viên kỹ thuật ME của DGHOME sẽ cùng lên nhận nhà, nghiệm thu nhà cho khách hàng. Mọi dịch vụ đều được miễn phí hoàn toàn.

FLC CH7 3A

Trước khi thực hiện thi công nội thất, khách hàng đã kiểm chứng được chất lượng các thiết bị nội thất của gia đình mình. Tiến độ thi công cũng được minh bạch và rõ ràng cho khách hàng theo dõi.

Sau khi bàn giao nội thất đã thi công hoàn thiện, DGHOME vẫn sẽ đồng hành cùng với khách hàng bằng chế độ bảo hành riêng của công ty. DGHOME có 2 xưởng lớn: 1 xưởng gỗ và 1 xưởng Sofa, điều này cho phép DGHOME quản lý được chất lượng của sản phẩm. Do đó, DGHOME tự tin rằng chế độ bảo hành của mình là tốt nhất trên thị trường. Đồ gỗ gia công tại xưởng của DGHOME có thời gian bảo hành tốt nhất lên đến 10 năm.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ nội thất trọn gói của DGHOME hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline 0903484286.

Ý kiến bình luận