FLC Star Tower – Căn 05 của Cô Hường

Từ thị xã Sơn Tây xa xôi, cô Hường và chú Thiêm đã đến với DGHOME trong một ngày mưa phùn. Sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của DGHOME, cũng như sau khi tham quan căn mẫu và công trường đang thi công thực tế của DGHOME, cô chú đã quyết định đặt cọc để thiết kế và thi công căn hộ cho cô chú.

P.KH1

P.KH2

DGHOME còn nhớ mãi lời cô chú “Cô chú mệnh thổ, nhớ thiết kế hợp phong thủy cho cô nhé, cô KTS xinh đẹp”. Phục vụ khách hàng tận tâm là phương châm của công ty DGHOME. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm thiết kế theo phong thủy, thiết kế theo yêu cầu độc đáo, chúng tôi tự tin phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

P.KH4

PN1A1

PN1B1

PN2B

Căn hộ 05 giống với căn mẫu 07 và 08 mà DGHOME đã thiết kế và thi công nội thất cho chủ đầu tư. Lợi thế của DGHOME hơn hẳn các đơn vị nội thất khác là DGHOME quá hiểu FLC Star. Khi đã thi công 3 căn mẫu tại đây, DGHOME hiểu được những ưu điểm và nhược điểm của tổ hợp chung cư này. Và chính DGHOME là người đã sáng tạo nên căn gói KGST cho chủ đầu tư FLC. Tự tin một điều chắc chắn, không đơn vị nội thất nào làm tốt hơn DGHOME tại FLC Star.

PN2C

WC1

WC2 1

Không chỉ cô Hường mà rất nhiều khách hàng tại FLC Star đã tin tưởng DGHOME. Vậy còn bạn thì sao? Nếu thực sự chưa tin tưởng, hãy để DGHOME chia sẻ thêm cho các bạn về dịch vụ nội thất trọn gói và những lợi ích từ giá trị gia tăng mà DGHOME mang lại cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay: 0903484286

Ý kiến bình luận