Dự án nội thất chung cư cho chị Vân Anhssd sddddd

Phong cách nội thất hiện đại

Phong cách hiện đại là một lý tưởng cho những căn hộ vừa và nhỏ, bởi nó giúp cho không gian được mở rộng thêm tạo sự ấn tượng hơn. Phong cách này là một xu hướng thịnh hành ngày nay. Tuy nhiên có nhiều luồng ý kiến cho rằng, thiết kế nội thất theo phong cách này thì quá đơn giản, thô lạnh nhưng nếu biết cách phối hợp lý sẽ trở thành điểm hấp dẫn với mọi người.

Nội thất phòng khách sang trọng

Thiết kế nội thất hiện đại việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cũng được xem như là phần quan trọng để tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho căn phòng. Ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ giúp cho căn phòng thêm thân thiện hơn. Phòng khách được bày trí bằng bộ sofa màu trắng và bàn trà gỗ màu tự nhiên.

best living decorating ideas with red theme of stylish room decorating idea in contemporary living room with modern sofas

Nội thất phòng bếp 

Kệ tủ bếp được thiết kế toàn bộ bằng gỗ công nghiệp cao cấp, sang trọng. Mặt bếp được ốp toàn bộ bằng gạch đá loại 1. Để có được căn bếp khoa học thì các nhà thiết kế của DGHome đã phải tính toán rồi lên kế hoạch rất kỹ càng.

kitchens 1

Nội thất phòng ngủ lịch thiệp

Phòng ngủ không phải lúc nào cũng phải “kín mít” mới đảm bảo sự riêng tư. Một phòng ngủ giúp cho bạn những giấc ngủ ngon phải đầy đủ ánh sáng, chất liệu vải, giường phải tốt. VÌ vậy, DGHome đã thiết kế giường ngay gần cửa kính. Phòng ngủ không chỉ để ngủ nghỉ, bạn còn có thể thư giãn bằng cách đọc sách, nghe nhạc.

godrej air jpeg 14952940354g8kn

Đây là 2 mẫu phòng ngủ dành cho các bé. DGHome đã lựa chọn những gam màu tươi trẻ giúp cho các bé dễ dàng thích nghi hơn. Nội thất đều làm bằng gỗ thân thiện, an toàn với các bé.

thiet ke phong ngu 37

Nếu ai đang có nhu cầu về nội thất thì hãy liên hệ tới DGHome bạn nhé!

Hotline: 0903484286 – 0988277773

DGHome chào đón bạn 24/7!

Ý kiến bình luận