Dự án chung cư Hoàng Cầu

Xu hướng có thể thay đổi theo thời gian, quan trọng là ta biết phối hợp đồ nội thất như thế nào cho hợp lý.  Với hầu hết căn hộ hiện nay có diện tích không rộng lắm, vì vậy khi lựa chọn đồ nội thất phải tính toán thật kỹ.

Thi công nội thất chung cư đẹp bao gồm thiết kế, trang trí nội thất không gian cần phải có sự sáng tạo, thẩm mỹ cao. Và điều quan trọng hơn nữa việc thiết kế nội thất chung cư sao cho tiết kiệm được không gian. DGHome đã làm được điều đó. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này bạn nhé!

Nội thất phòng khách hiện đại

Trung tâm phòng khách là bộ ghế sofa sang trọng cùng bàn trà thấp. Để tạo điểm nhấn cho căn phòng thì gia chủ và DGHome đã lựa chọn đèn chùm hiện đại.

Phòng khách với thiết kế theo phong cách hiện đại đã giúp cho căn phòng tràn ngập sức sống sẽ kích thích thị giác và mang đến cám giác vui vẻ.

chung cu hoang cau DGHome 01

chung cu hoang cau DGHome 03

Nội thất phòng bếp 

Để tạo hứng thú cho người nội trợ thì trước hết căn bếp phải tiện nghi, hiện đại. Khi bước vào căn bếp bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian nội thất.

Phòng bếp được thiết kế đèn treo hiện đại cùng bộ bàn ăn chất liệu gỗ cao cấp. Kệ tủ bếp được làm toàn bộ bằng chất liệu gỗ cao cấp An Cường. Mặt bếp được ốp toàn bộ bằng gạch đá cao cấp.

chung cu hoang cau DGHome 02

 

Nội thất phòng làm việc

Phòng làm việc phải đảm bảo đủ các công năng, thoải mái. Một nửa sự lôi cuốn của công việc hiện đại là sự kết hợp của nhiều yếu tố như: ánh sáng, sự rộng rãi, tiện nghi của thiết kế mở.

Ngoài công năng làm việc thì ở đây còn có thể tiếp khách. Với bộ ghế sofa sang trọng và kệ tủ sách sẽ giúp cho căn phòng thêm phần hấp dẫn. Một kệ tủ sách rộng rãi sẽ giúp cho bạn có thể để sách và trang trí vật dụng cần thiết.

chung cu hoang cau DGHome 04

Các bạn thấy sao về mẫu thiết kế này, đẹp phải không? Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ tới DGHome bạn nhé để nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Hotline: 0903484286 – 0988277773

DGHome sáng tạo theo cách của bạn!

Ý kiến bình luận