Dự án thiết kế nội thất chung cư cho chị Lan

Chị Lan rất hài lòng về mẫu thiết kế này được thiết kế bởi DGHome. DGHome đã đáp ứng đủ các yêu cầu của gia đình của chị Lan. Đó là đúng thời gian, đúng chất lượng, đúng mẫu mã, đúng mẫu thiết kế 3D.

Chị đã tâm sự với DGHome rằng: “đơn vị thiết kế nội thất các em sẽ thành công nữa bởi sự uy tín này”.

DGHome đã thiết kế căn hộ cho chị theo phong cách hiện đại. Một phong cách dễ dàng phối các chi tiết nội thất với nhau. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này bạn nhé!

Nội thất phòng khách đẹp

Khi bạn bước vào phòng khách bạn sẽ bị choáng ngợp bởi bộ sofa sang trọng, tinh tế này. Để làm hài hòa phòng khách thì bộ sofa được lựa chọn tone màu tím thủy chung cùng bàn trà trắng thấp.

0

Nội thất phòng bếp tiện nghi

Hầu như các căn hộ hiện nay phòng khách được thiết kế thông với phòng bếp. Chỉ cần với một khoảng không gian diện tích vừa đủ bạn có thể dễ dàng bố trí một căn bếp tiện nghi. Màu tươi sáng sẽ là tone màu chủ đạo của căn hộ. Bạn có thể lựa chọn các chậu hoa nhỏ trang trí cho thêm căn phòng thêm hấp dẫn.

02

03

04

06

Nội thất phòng ngủ 

065

DGHome là đơn vị thiết kế, thi công nội thất ở Hà Nội. Nếu các bạn có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

Hotline: 0903484286 – 0988277773

DGHome chào đón bạn 24/7!

Ý kiến bình luận