Dự án thiết kế căn 11 của tòa R1 cho chị Mai tại Goldmark City

Chị Mai có lẽ là một khách hàng khó tính nhất mà DGHOME từng gặp. 😀 . Thật ra đối với mọi người để chọn được một đơn vị uy tín để thi công nội thất cho căn hộ của mình không hề đơn giản một chút nào. Bao suy tư. Điều đó, DGHOME rất hiểu nên DGHOME luôn làm mọi điều để cho khách hàng hài lòng nhất

Chị Mai sau khi đi xem showroom mẫu tại căn R2-2915, Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, chị lại ra xem công trường thi công xem trực tiếp các bạn kỹ thuật thi công; và vào ngày cuối tuần 2 vợ chồng chị lại qua xem xưởng gỗ và xưởng sofa của công ty. (Nếu khách hàng có nhu cầu tham quan xưởng, công ty sẽ tổ chức xe đưa đón).

 

5 Interactive LightMix 2

Sau khi xem xét kĩ lưỡng, chị đã hoàn toàn tin tưởng DGHOME và chúng tôi bắt đầu quá trình thi công trong vòng 25 ngày. Đây là bản thiết kế 3D cho căn 11 tòa R1 của Goldmark City để khách hàng tham khảo ạ.

Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản, để tiện ích nhất cho người sử dụng. Sàn gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp – gỗ An Cường.

6 Interactive LightMix 1

7 Interactive LightMix 1

Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại. Một phòng khách có một không gian không những đủ về ánh sáng mà còn có khoảng trống để trẻ em có thể nô đùa.Đây là một phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng chị Mai. Một phong cách không quá cầu kỳ nhiều vào chi tiết nội thất. Chỉ với vài một số nội thất quan trọng cũng đủ làm căn phòng nổi bật, hấp dẫn.

dd2 1

 

mm1 1

Phong cách hiện đại – trẻ trung năng động đang là xu hướng trong ngành kiến trúc nội thất. Mình tin chắc bạn sẽ thích thiết kế của căn hộ này.

Ý kiến bình luận