Dự án nội thất cao cấp cho chị Phương tại Sài Gòn

Chủ đầu tư: Chị Phương

Địa chỉ: Mỹ đình Pearl Sài Gòn

Phong cách: Hiện đại

Thiết kế nội thất bởi DGHome

Hầu như các chung cư hiện nay phòng khách được thiết kế thông với phòng ăn.

Thiết kế phòng khách chung cư: điểm nhấn của phong cách này là chú trọng vào các chi tiết nội thất. Với một chút khéo léo của bàn tay người thiết kế, căn phòng khách – trung tâm của căn hộ đã thêm phần thu hút cho căn hộ.

Một bộ ghế sofa tối giản nhưng lại mang đậm phong cách hiện đại mới. Đối diện với nó là một kệ tivi và một số trang trí đi kèm.

Chung Cu Xuan Mai HD 01

Thiết kế nội thất DGHome đã lựa chọn những mẫu bếp chữ đẹp nhất không chỉ về hình dáng bên ngoài mà còn đẹp cả về chất liệu bên trong. DGHome đã suy nghĩ, lên kế hoạch và cuối cùng lựa được thiết kế mẫu bếp cho chị Phương.

Chung Cu Xuan Mai HD 02

DGHome đã lựa chọn đèn treo là điểm nhấn cho phòng bếp của chị Phương. Nó không chỉ cung cấp ánh sáng, giờ đây, nó còn giúp cho phòng bếp thêm nổi bật, hấp dẫn hơn. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn kiểu mẫu loại đèn khác nhau như đèn chùm, đèn treo,…. bạn có thể lựa chọn theo phong cách của bạn.

Tiếp đến là phòng ngủ dành cho bố mẹ và trẻ em. Một chút gam màu xanh tươi trẻ góp phần tô điểm cho căn phòng thêm sức sống.

anh54

Chung Cu Xuan Mai HD 03

12

 

DGHome luôn cập nhật những xu hướng mới sẽ làm cho căn hộ của bạn không bị nhàm chán, lỗi thời. Hãy tạo cho mình một căn phòng tiện nghi, sáng tạo và tràn đầy sức sống bạn nhé!

Nếu bạn gặp khó khăn về mẫu thiết kế hay thi công nội thất thì hãy liên hệ tới DGHome để được nhận sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất với bạn.

DGHome sáng tạo theo phong cách của bạn!

Ý kiến bình luận