Dự án chung cư HH2 cho chị Trà Giang

Đến với DG Home, chất lượng cuộc sống của chị Trà Giang thêm sức sống mới. Đó là căn hộ với không gian thoáng đãng cùng với sự kết hợp của gam màu trẻ trung của bức tường và nội thất tiện nghi hiện đại.

Phòng ngủ là nơi mà con người thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Với sự thiết kế theo phong cách mới của DG Home, phòng ngủ được thiết kế với tông màu hồng ấm áp và chi tiết nội thất thân thiện, tiện nghi sang trọng.

Chung Cu HH2 Giang0

Tiếp theo chúng ta hãy tham quan đến phòng ngủ dành cho trẻ em. Đó là một không gian được kết hợp giữa màu xanh chủ đạo và chiếc kệ sách tiện nghi. Hòa quyện với ánh sáng đón từ bên ngoài vào làm cho khoảng cách giữa phòng với ngoài trời thật sự gần gũi.

Chung Cu HH2 Giang01

Cuối cùng là không gian bếp. Đó là sự kết hợp tối giản hiện đại nhưng vẫn thể hiện sự tiện nghi sang trọng. Nó thể hiện sự hấp dẫn của căn bếp .Đó chính là sự tinh khôi của màu trắng được tạo nên từ chất liệu gỗ của nội thất trong căn bếp.

Chung Cu HH2 Giang04

Sau khi tổng quan qua căn hộ của chị Trà Giang. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với DG Home để được nhận sự tư vấn và thiết kế theo phong cách của bạn!

Ý kiến bình luận