Dự án chung cư chị Linh Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế này quả thực là rất tuyệt, nghĩ nó sẽ giúp ích cho mọi người tìm ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Với thiết kế này, các bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi về sự tỉ mỉ, tinh tế mà các kiến trúc sư thể hiện qua từng đường nét, bố cục.

Phong cách hiện đại sẽ giúp cho mọi người dễ lựa chọn đồ nội thất và bày trí đồ nội thất đẹp hơn. Vì ở phong cách này không quá chú trọng vào các chi tiết nội thất, đơn giản nhưng sang trọng.

Nội thất phòng khách được thiết kế thông với phòng bếp

Căn phòng trở nên đẹp, sang trọng, tiện nghi và bố cục trở nên tinh tế góp phần khẳng định tầm quan trọng của không gian thêm sinh động mới mẻ. Một phòng khách không thể nào thiếu đi tầm quan trọng của bộ sofa, bàn trà và một số chi tiết trang trí khác.

Phòng khách được thiết kế thông với phòng bếp sẽ tiết kiệm được diện tích cho căn hộ.

N03 Ngoai Giao Doan DGhome 03 1

Và tạo điểm nhấn cho phòng khách, DGHome đã lựa chọn đèn chùm hiện đại. Và được bày trí một bộ sofa màu tự nhiên giúp thân thiện với mọi người hơn.

N03 Ngoai Giao Doan DGhome 04 1

N03 Ngoai Giao Doan DGhome 05 1 1

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại Á Âu, nên sẽ không bị nhàm chán, lỗi thời. Toàn bộ nội thất trong phòng đều được làm từ gỗ tự nhiên thân thiện với con người. Điểm nhấn của căn phòng là những chi tiết nội thất trang trí hiện đại. N03 Ngoai Giao Doan DGhome 02

DGHome là đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín ở Hà Nội. Nếu các bạn có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Hotline:  0903484286 – 0988277773

DGHome chào đón bạn 24/7!

Ý kiến bình luận