Đồng hành cùng khách hàng FLC nhận nhà

Đồng hành cùng khách hàng FLC nhận nhà

Những ngày gần đây công việc của phòng giám sát công trình của Dghome vô cùng bận rộn vì cùng đồng hành và nhận nhà cùng với cư dân FLC Star.

Trong quá trình xây dựng nhà, khó tránh khỏi những sai sót rủi ro từ bên chủ đầu tư. Nhận nhà thô luôn đi kèm nhiều rủi ro mà các cư dân không am hiểu về xây dựng sẽ không thể phát hiện ra. Đồng hành nhận nhà cùng cư dân là một trong những dịch vụ giá trị gia tăng mà Dghome đang thực thi cùng với các cư dân tại FLC.

Vào ngày nhận nhà, các giám sát viên của Dghome sẽ lên nhận nhà cùng với khách hàng. Nghiệm thu toàn bộ căn hộ cho quý khách hàng. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí mà Dghome tri ân với các cư dân tại FLC.

Hình ảnh thực tế giám sát kỹ thuật Dghome lên nhận nhà cùng khách

5d59c7b26f268378da37

Hình ảnh thực tế bàn giao căn hộ

Đội giám sát của Dghome trong mấy ngày nay luôn bận rộn cùng khách hàng. Từ ngày 6.11 khách FLC đã bắt đầu nhận nhà. Số lượng khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ đồng hành cùng khách hàng của Dghome cũng khá lớn.

020cf1f75963b53dec72

Hiệp giám sát đang nhận nhà cùng khách hàng

368e477eefea03b45afb

Không chỉ những căn hoàn thiện thô mà những căn bàn giao nội thất cũng cần nghiệm thu nhà cẩn thận. Khi những căn thô bàn giao, mọi vấn đề vấn đề trần nên dễ dàng nhìn ra và nghiệm thu hơn. Căn hoàn thiện cơ bản nội thất thì khó hơn rất nhiều. Căn hoàn thiện không để trần, mọi vấn đề đều được âm trong tường nên khó phát hiện.

Đồ đạc cũng nhiều hơn, do đó khách hàng càng phải kiểm tra các thiết bị nội thất một cách kĩ càng xem có đúng chủng loại, kích thước và lắp đặt vị trí có sai sót không?

08584fd6e7420b1c5253

Dghome rất hân hạnh được nhận nhà cùng quý khách hàng, quý cư dân FLC. Nhanh tay gọi đến 0903484286 để đăng kí giám sát nhận nhà cùng quý khách hàng và được tư vấn thêm về xây dựng cơ bản và bài trí nội thất.

Ý kiến bình luận