Chung cư mini của anh Tùng chị Hạnh tại Mỹ Đình

Đối với những cặp vợ chồng mới cưới, có thu nhập trung bình thì chung cư mini giá rẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tuy rằng diện tích không lớn, nhưng biết cách bài trí nội thất, nhiều cặp vợ chồng đã có được mái nhà rất đẹp. DGHOME đã giúp anh Tùng, chị Hạnh có được một căn nhà như ý.

Phòng khách với gam màu sáng tối tương phản, màu yêu thích của cả 2 vợ chồng anh chị, kết hợp không gian nhỏ để đọc sách và làm việc.

chung cu mini

Phòng ăn, được thiết kế tối giản nhất, tiện dụng cho nội trợ. Nhà vệ sinh đều được làm từ những thiết bị bền, đẹp, có sáng và đầy đủ tiện nghi.

mau tu bep cho nha chung cu 3

nha ve sinh chung cu mini Tay Son dong da ha noi

2 phòng ngủ được thiết kế theo cá tính của mỗi thành viên. Phòng ngủ của 2 công chúa nhỏ được trang trí theo phong cách dễ thương với nhiều decor nhỏ xinh, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái. Phòng ngủ bố mẹ vẫn đang thiết kế với gam màu tương phản giữa sáng và tối.

Favim.com bed light photos room room of my dreams 253018

1 12

Nội thất đơn giản là sắp xếp và các trí các đồ vật trong căn nhà, và cái quan trọng hơn cả chính là đồ và chất lượng đồ nội thất sao cho tốt nhất. DGHOME là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất trên cả nước, nếu cần tư vấn chuyên sâu xin liên hệ 0903484286

Ý kiến bình luận