Căn chị Hồng tại Golden Place

Thiết kế và trang trí nội thất phòng khách đẹp 

Phụ thuộc vào diện tích và bố cục nội thất trong căn hộ thì phòng khách của bạn sẽ có nhiều chức năng khác nhau. Phòng khách không chỉ đơn giản là nơi tiếp khách.  Mà ở đó mọi người còn có thể thư giãn như đọc sách, xem tivi, ca hát,quây quân mọi người bên nhau. Để đảm bảo các công năng đó thì một phòng khách đơn giản tối thiểu phải có bộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi.

Và trong căn hộ này, DGHome đã thiết kế và trang trí bằng một bộ ghế sofa màu ghi tối và một bàn trà màu trắng thấp. Đối diện với nó là một kệ tivi màu trắng được kết hợp hài hòa với bàn trà. Để tạo thêm điểm nhấn cho phòng khách, DGHome và gia chủ đã lựa chọn đèn treo hiện đại. Bức tường trắng là tone màu chủ đạo cho căn phòng. Sự kết hợp giữa các gam màu của nội thất và màu tường đã tạo ra một hiệu ứng không gian đặc biệt.

goilden palace 03

Nội thất phòng bếp

Xu hướng hiện nay, phòng bếp được thiết kế thông với phòng khách. Đơn vị trang trí nội thất có thể làm cho căn bếp của bạn đẹp nhưng như vậy chưa đủ. Chính bạn và những người thân của bạn mới là những người quyết định nên không gian sống cho căn hộ của mình. Cuối cùng, gia chủ và DGHome sau khi đã bàn bạc, thống nhất với nhau đã đưa ra được mẫu thiết kế cho phòng bếp. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng phòng bếp tiện nghi, sang trọng nào!

goilden palace 04

Nội thất phòng ngủ hiện đại 

Đây là một mẫu phòng ngủ dành cho vợ chồng trẻ. Phòng ngủ không phải lúc nào cũng phải “kín mít” để đảm bảo sự riêng tư. Một phòng ngủ thoáng mát và đầy đủ ánh sáng. Gam màu tươi sáng được làm chủ đạo cho căn phòng. Bước vào căn phòng cảm giác như được muốn nghỉ ngơi ngay lập tức. Sàn nhà được làm toàn bộ bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp của An Cường.

z777089296720 64c23189a9b9c0510c1eef5ab11645fc

noi that phong ngu chung cu8

Xu hướng có thể thay đổi theo thời gian, quan trọng là ta biết cách phối đồ nội thất như thế nào cho phù hợp.
DGHome – đơn vị thi công thiết kế nôi thất uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ tới DGHome bạn nhé!

Hotline: 0903484286 – 0988277773

DGHome chào đón bạn 24/7!

Ý kiến bình luận