Dịch vụ xây dựng cơ bản của DGHOME có gì?

Dịch vụ bán nhà thô trong những năm gần đây rất phổ biến. Đây là một chiến lược thúc đẩy kinh doanh của các chủ đầu tư xây dựng. Đối với khách hàng, cái lợi dễ thấy của việc mua căn hộ xây thô là tiết giảm được số tiền phải bỏ ra mua căn hộ. Theo tính toán, chi phí hoàn thiện chiếm 20-30% tổng mức đầu tư của một dự án. Dự án càng cao cấp, chi phí hoàn thiện càng lớn. Thông thường người mua có thể giảm được 3-8 triệu đồng/m2. Đặc biệt, mua nhà xây thô, người mua cũng có thể tự mình hoàn thiện nội thất căn hộ theo ý mình.

Và chiến lược bàn giao thô này đã tạo ra một thay đổi đáng kể đối với ngành xây dựng và ngành nội thất. Các công ty nội thất truyền thống thường chú trọng đến với sản xuất, gia công đồ gỗ nội thất, hiếm có công ty nội thất làm về xây dựng thô. Là một công ty trẻ – có tầm nhìn chiến lược; DGHOME đã nhanh chóng tiếp nhận những thay đổi của thị trường và thành lập được một đội ngũ nhân công xây dựng chuyên nghiệp, luôn túc trực dự án 24/7 nhằm đáp ứng các dịch vụ hoàn thiện căn hộ thô chung cư.

Không chỉ đối với thị phần nội thất chung cư mà cả các thị phần khác như nội thất nhà ở, nội thất biệt thự, DGHOME cũng có nhận những dịch vụ xây dựng cơ bản thô. Đội thợ xây dựng của DGHOME đều là những người thợ có tay nghề giỏi, thâm niên trong nghề cao.

Đối với chung cư nhận bàn giao thô, khi hoàn thiện xây dựng cơ bản, Khách hàng cần làm những công việc gì? Hầu hết các căn hộ nhận nhà thô, thông thường đều phải hoàn thiện các hạng mục xây dưng cơ bản: Cán nền, Trát, Ốp lát, Trần thạch cao, Sơn bả, Cửa gỗ, Bảo ôn điều hòa, hoàn thiện điện nước…

 

Mọi công đoạn xây dưng của DGHOME đều có một tiêu chuẩn nhất định, theo đúng kỹ thuật xây dựng và đúng chuẩn của bộ xây dựng. Trên mỗi công trình, đều có giám sát viên của DGHOME trực tiếp quản lý. Các giám sát viên đều là những kỹ sư giỏi của các trường đại học cùng kinh nghiệm nhiều năm giám sát công trình.

Đến với DGHOME, khách hàng sẽ nhận được:

  • Miễn phí tư vấn , đo đạc, lên mặt bằng công năng.
  • Miễn phí dịch vụ đồng hành cùng khách đi thăm nhà, nghiệm thu nhà từ chủ đầu tư.
  • Đội ngũ kỹ thuật thi công và giám sát công trình tay nghề cao, chất lượng
  • Dịch vụ nhanh nhất – tốt nhất – rủi ro ít nhất
  • Sản phẩm chất lượng tốt, chế độ bảo hành lên đến 5 năm

 

FLC Star Tower: tại sao bạn nên lựa chọn DGHOME

Lưu ý gì khi nhận nhà bàn giao thô của chủ đầu tư

Ý kiến bình luận

Những điều cần lưu ý khi trang trí nội thất phòng khách

Tủ bếp nên dùng chất liệu gì?

Lát gạch nền đúng kỹ thuật là gì?