Chọn đơn vị nội thất uy tín khó hay dễ?

Các đơn vị nội thất trên thị trường Việt Nam có rất nhiều, do đó khách hàng cũng khó lựa chọn được đơn vị nội thất nào phù hợp. Vậy tiêu chí nào để biết được đơn vị nào là đơn vị nội thất uy tín, chất lượng.

Tìm hiểu năng lực công ty nội thất

Năng lực của các công ty nội thất không thể đánh giá ở số năm công ty ấy hoạt động mà chúng ta cần 1 bộ tiêu chuẩn riêng bao gồm: các công trình đã thiết kế và thi công, kiểm định chất lượng hàng hóa…..

Hồ sơ năng lực là thứ mà bất kì công ty nào cũng cần phải xây dựng để đi gặp gỡ khách hàng, do đó khi nhìn vào hồ sơ năng lực khách hàng có thể đánh giá được: số năm mà công ty đó hoạt động, công ty đó đã hoạt động ra sao và số công trình mà công ty đó đã làm….Trên bản hồ sơ năng lực, bạn có thể thấy được những thiết kế 3D rõ ràng nhất cho từng công trình. Những thiết kế này thể hiện trình độ và sự sáng tạo của kiến trúc sư.

Để biết được trình độ thực sự của các nhân viên thi công, không gì hơn bằng việc đi xem trực tiếp các công trình đang thi công nội thất của các đơn vị đó. Bởi vì khi bạn lên công trình, bạn có thể nhìn thấy trực tiếp thợ đang làm, lắp đặt có đẹp không? và xem thực tế chất lượng đồ nội thất trong nhà có tốt không?

Dịch vụ của các công ty nội thất là gì?

Điều thứ 2 mà khách hàng nên quan tâm là dịch vụ mà công ty nội thất đó cung cấp. Dịch vụ đó không chỉ đơn thuần là dịch vụ thiết kế hay dịch vụ thi công nội thất. Một doanh nghiệp uy tín sẽ có những dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo đó. Và dịch vụ giá trị gia tăng đó chính là thứ đánh giá năng lực của công ty đó. Các công ty nội thất trên thị trường hầu như không có được những dịch vụ gia tăng đi kèm theo với khách hàng.

DGHOME cung cấp dịch vụ đồng hành cùng khách hàng: từ khi nhận nhà từ chủ đầu tư cho đến vòng đời của đồ nội thất đó là tầm khoảng 15 năm. Từ khâu nghiệm thu nhà cho đến khâu bảo hành là 15 năm. Đây là dịch vụ giá trị gia tăng duy nhất trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nội thất.

DGHOME mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giá trị gia tăng tốt nhất để khách hàng hài lòng nhất về căn hộ của mình.

Ý kiến bình luận

Những điều cần lưu ý khi trang trí nội thất phòng khách

Tủ bếp nên dùng chất liệu gì?

Lát gạch nền đúng kỹ thuật là gì?