Biệt Thự Hiện Đại Tại TP Vinh – Nghệ An

Biệt thự mái chéo 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp hài hòa, hòa quyện giữa kiến trúc hiện đại với mái chéo. Với không gian tổng thể được sắp xếp thông minh và tiện ích, biệt thự này là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích sự thanh lịch và tiện nghi.

Kiến trúc biệt thự hiện đại TP Vinh
Kiến trúc biệt thự hiện đại TP Vinh

Ý tưởng thiết kế biệt thự mái chéo

Dì Nho sinh sống và làm việc tại TP Vinh, Nghệ An. Có lô đất diện tích 300m2. Qua giới thiệu của người quen và nhận thấy DGhome là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói. Nên đã liên hệ với DGhome, nhu cầu xây dựng công trình nhà ở biệt thự theo phong cách hiện đại, đơn giản. Với không gian mở thoáng đãng, đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt của gia đình.

Sau quá trình trao đổi, Kiến Trúc Sư DGhome đã xuống tận nơi khảo sát vị trí đất, môi trường xung quanh thực tế. Đồng thời trao đổi kỹ với gia chủ về mong muốn.

Dựa trên những trao đổi cụ thể về yêu cầu của Dì Nho và các thành viên gia đình, cộng với quá trình khảo sát thực tế diện tích, khu đất xung quanh.

Để đáp ứng yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư DGhome đã lên ý tưởng thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng phần mặt bằng công năng được phân chia thành 1 tầng trệt và 2 tầng lầu. Vì xây dựng trên lô đất có diện tích khá thoải mái nên việc bài trí không gian không quá khó, vô cùng tiện lợi. Đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi sang trọng cho chủ nhà.

Dù diện mặt tiền không quá rộng, chỉ 8m, ngôi nhà biệt thự hiện đại vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp tinh tế và lôi cuốn từ mọi góc nhìn. Màu sắc chủ đạo sử dụng cho ngoại thất là những tông màu trầm, tạo nên vẻ trang nhã và thanh thoát cho không gian.

Tổng quan về Kiến Trúc căn Biệt Thự 

Những mẫu biệt thự 3 tầng mái chéo được hiểu là mẫu nhà 2 tầng được thiết kế và xây dựng với độ dốc mái to. Mái chéo với độ dốc tocó khả năng lợp ngói hoặc ngói thái lan. Mẫu biệt thự mái chéo cũng còn có tên gọi khác là biệt thự mái thái.

Kiểu xây nhà này được nhập cảng vào nước ta từ Thái Lan, thế nên mới có tên gọi độc đáo như vậy. Trước đây, mọi người chủ yếu sử dụng ngói Thái để lợp nên những loại mái này. Thế nhưng hiện nay, sự đa dạng trong các nguyên nguyên liệu sản xuất giúp người tiêu dùng cũng có nhiều lựa chọn để sử dụng hơn.

Không chỉ có nhà 2 tầng mà các ngôi nhà 1 tầng, 3 tầng hay nhiều hơn như thế đều có khả năng sử dụng loại mái này cho căn nhà của mình. Với đặc điểm độ dốc khá lớn, kết cấu mái như vậy giúp ngôi nhà trở thành cao và thảnh thơi hơn trông thấy.

Đánh giá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top